หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

Cập nhật tình hình chấn thương của Daniel Sturridge

Sau thắng đậm 3 - 0 trước đội bóng Bayern Munich vào đêm qua, niềm vui của câu lạc bộ Liverpool dường như không được trọn vẹn vì tiền đạo Daniel Sturridge không may dính phải một chấn thương. Ngay sau chiến thắng này, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có một vài chia sẻ về tình hình của cầu thủ này trước báo giới.
Đêm qua, ngay trên sân nhà, câu lạc bộ Liverpool đã thi đấu rất thăng hoa, giành chiến thắng cách biệt với tỷ số 3 - 0 trước câu lạc bộ Bayern Munich. Trận đấu này nằm trong khuôn khổ giải bóng đá giao hữu Audi Cup năm 2017 do chính câu lạc bộ Bayern Munich tổ chức. Mặc dù tỷ số trận đấu rất hoành tráng nhưng chiến thắng này của The Kop có phần kém vui và không trọn vẹn bởi vì tiền đạo Daniel Sturridge không may dính phải chấn thương.
Chiến thắng The Kop có phần kém vui vì tiền đạo Daniel Sturridge không may dính phải chấn thương.
Chiến thắng The Kop có phần kém vui vì tiền đạo Daniel Sturridge không may dính phải chấn thương.
Trong trận đấu này, tiền vệ Sturridge xuất phát từ hàng ghế dự bị của câu lạc bộ Liverpool. Anh không vào sân ngay từ đầu, mãi đến khoảng thời gian giữa hiệp hai ở trận đấu này, huấn luyện viên Jurgen Klopp mới tung Sturridge vào sân. Dù chỉ vào sân 1 thời gian ngắn nhưng cầu thủ này thi đấu khá ấn tượng và xuất sắc, ở phút thứ 82 của trận đấu này, anh là người ghi bàn thắng thứ 3 cho câu lạc bộ Liverpool và mang về chiến thắng ấn định cho đội bóng của mình.
Sturridge ghi bàn.
Sturridge ghi bàn.
Tuy nhiên, tình huống này cũng thật trớ trêu. Nó vừa mang đến niềm vui lại vừa mang đến nỗi đau cho chính tiền vệ Daniel Sturridge cũng như cổ động viên, đồng đội và huấn luyện viên của câu lạc bộ Liverpool. Bởi vì tình huống ấy dẫn đến một chấn thương cho chàng tiền đạo này. Ngay sau khi ghi bàn, chấn thương bất ngờ khiến anh không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân, trở về hàng ghế dự bị.
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, huấn luyện viên Jurgen Klopp của câu lạc bộ Liverpool đã có những chia sẻ với LFCTV, vị huấn luyện viên này cho rằng:
Ông ấy không thể khẳng định chi tiết về tình hình chấn thương của tiền vệ Daniel [Sturridge] ngay vào lúc này. Vị huấn luyện viên này chỉ biết rằng Jurgen Klopp đang cảm thấy rất đau đớn ở vùng đùi. Tất nhiên, chàng tiền vệ này đã có những sự chuẩn bị thực sự kỹ lưỡng và tham gia đầy đủ tất cả các bài tập về chuyên môn cũng như thể hình trước khi được ra sân thi đấu chính thức. Do đó, huấn luyện viên Jurgen Klopp rất hy vọng chấn thương này không gây ra nhiều rắc rối đối với học trò của ông và Daniel có thể nhanh chóng bình phục để sớm trở lại thi đấu.
Hi vọng chấn thương của  Sturridge sớm bình phục.
Hi vọng chấn thương của  Sturridge sớm bình phục.
Ngoài ra, vị huấn luyện viên của đội bóng Liverpool còn nói thêm, bàn thắng mà tiền vệ Sturridge ghi được ngày hôm nay là một bàn thắng hết sức tuyệt vời. Thực ra, trước đó, tiền vệ này còn có thêm 1 cơ hội ngon ăn khác và có thể thanh bàn nhưng không thành công. Đương nhiên, tất cả chúng ta đều nhìn thấy một Sturridge trên sân thi đấu như thế nào. Cậu ấy rất nhanh nhẹn và thăng hoa!
Lẽ dĩ nhiên, huấn luyện viên Jurgen Klopp vẫn sẽ buồn vì học trò của mình gặp chấn thương. Cuối cùng, huấn luyện viên của câu lạc bộ Liverpool một lần nữa hi vọng chấn thương của Daniel Sturridge không mấy nghiêm trọng, cậu ấy sẽ nhanh chóng hồi phục và ra sân trở lại.
Một tin nữa cũng khá quan trọng liên quan đến đội bóng Liverpool đó là vào đêm nay, ngày 3 tháng 8, câu lạc bộ Liverpool sẽ đối đầu trực tiếp với một đại diện mạnh của Tây Ban Nha đó là câu lạc bộ Atletico Madrid trong trận Chung kết giải bóng đá Audi Cup năm 2017.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น