หน้าเว็บ

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564

Người bắt đầu nên chiến PUBG Mobile như thế nào?

Bao ngời mới khi bước đầu cùng những Khả năng thú vui trong loạt game vượt qua PUBG trên di động đều thấy sợ hãi cùng có phần gian khó khi tiếp cận. Cho nên hướng đến về cách chơi, các phương pháp tuyệt cũng như Kinh nghiệm chơi PUBG Mobile hiệu quả là điều cần nhớ giúp đỡ bạn biến thành một game thủ giỏi, kiến thiết được giải pháp hợp lí. chính vì như vậy chỉ dẫn chiến PUBG trên di động dành cho tất cả những người mới ban đầu chiến sau đây sẽ rất giúp cho bạn nắm bắt nhanh nhất loại game đang cuốn hút này.

Tinh chỉnh lại nút bấm cho nói riêng

Đây là sự việc thứ nhất mà các gamer mới nên triển khai. Việc điều khiển lại những nút bấm để hợp với bản thân, tránh các trường hợp game thủ bấm nhầm. Khi tùy chỉnh lại nút bấm, người chơi truy cập vào Setting => Control với nhấn nút Customize. bạn triển khai kéo thả những nút, kích thước nút... Cho phù hợp với mình.

Điều khiển và tinh chỉnh các nút bấm

Nên tận dụng các tính năng tự động có sẵn của Game

Chỉ trong PUBG Mobile có tương đối nhiều chức năng được tích hòa hợp sẵn, auto để người new đấu thuận lợi "mần thân". đối với người new tham gia nên đặc biệt quan trọng chăm chú đến 3 tựa game tự động hóa sau: tự động hóa chạy nước rút: Khi bạn có nhu cầu anh hùng của mình chạy ở tốc độ cao hãy kéo tượng trưng dịch chuyển bên trái mình lên cao thì tác dụng đó sẽ tự động hóa kích hoạt (Auto Sprint); công dụng nhìn xung quanh mà giữ nguyên hướng chạy, gamer chỉ việc di chuyển biểu trưng nhỏ mắt bên cần ảnh nền. tính năng này giúp bạn quan sat xung quanh mình để bắt gặp kẻ địch nếu có. tác dụng cuối cùng là tự động hóa nhặt đồ, và chức năng này các bạn sẽ có chức năng auto Loot (tự động nhặt đồ), nó tự nhặt những thứ phải ghi nhớ như súng, đạn, giáp cùng một vài nòng ngắm hiếm cho bản thân.

Chọn nơi nhảy dù dành riêng và nhảy mặc dù đúng cách

So với một trò chơi vượt qua như PUBG trên di động, nơi bật tuy nhiên rất quan trọng. Nếu nhảy mặc dù đúng khoanh vùng sẽ sở hữu được đồ ngon, bạn sẽ nhanh lẹ loot được vũ khí, trang bị cần nhớ để bảo an mình khi đại chiến với kẻ địch. những người new khi nhảy mặc dù nên chọn các Khu Vực gần những cây cầu cùng trọng điểm maps. Khi bật tuy nhiên phải đo lường và thống kê khoảng với tốc độ. Nếu bạn có nhu cầu nhảy vào các Khu Vực gần đường nhảy nên bật xa tầm 400m chứ không nhảy thẳng. Hãy canh đầy đủ để bung dù vậy, hướng cùng kéo nhẹ nút bấm bên trái ảnh trên nền để hướng anh hùng lao về phần bên trước. Nếu nhảy các khu vực gần game thủ nhớ đừng nên bấm vào nút bung tuy nhiên, bởi tựa game này đã giới hạn chỉ gần nhảy bí kíp mặt đất bao nhiêu thì nó tự bung dù vậy ra, nếu bạn bung dù sớm thì đáp xuống đất lâu dài.

Bật mặc dù đúng cách dán

Cách chọn lựa vũ khí

Chọn vũ khí, cụ thể là súng khi thi đấu PUBG Mobile rất cần thiết. Việc trước tiên gamer cần phải làm khi tiếp đất chính là tra cứu ngay một khẩu pháo để bảo đảm mình. bạn cũng có thể chọn lựa súng AKM, Scar L, Mini 14... các khẩu súng trường để hành động giỏi chỉ trong mọi tình huống. Còn nếu mà bắn ở bên trong nhà, điểm đến không gian hẹp gamer hãy chọn khẩu súng trường hoặc tiểu liên, hình như là Thomson, Uzi hoặc Vector, khẩu Shotgun... nếu như khách hàng hành động tại những khu vực đồi núi, cánh đồng thì hãy lựa chọn các loại súng ngắm hoặc súng trường. các loài súng Thompson, Shotgun cùng súng trường là các vũ khí bạn nên chọn lựa cùng những trận chiến sau này.

Hãy liên tiếp xem maps thu khiêm tốn

Chỉ trong PUBG trên di động, Minimap chính là map khiêm tốn hình vuông vắn bên trên góc buộc phải. gamer chỉ việc bấm vào thì rồi sẽ bắt gặp vòng bo cùng phía dưới Minimap có thời gian cùng nó đó là time mà vòng bo greed color rồi sẽ thu lại. Vòng bo này sẽ giúp đỡ bạn tránh được những khu vực nguy hiểm khi thi đấu.

Luôn xem maps khiêm tốn

Nên đeo tai nghe lúc tập luyện

Khi thi đấu PUBG trên di động, đeo tai nghe là yếu tố nên ghi nhớ, giúp bạn sống lâu hơn vì đeo tai nghe bạn cũng có thể nghe thật rõ các tiếng bước đi, tiếng âm nhạc xe chạy, tiếng súng đang bắn để ứng phó kịp thời.

Hãy cần đến góc nhìn lớn

Với thể loại sinh tồn như PUBG Mobile các bạn sẽ được triển lẵm tính năng xem góc rộng. bạn nên sử dụng chức năng này. Theo đó, chỉ cần nhấn biểu tượng hình con mắt ở bên buộc phải màn hình, rồi kéo qua trái hoặc là phải thì bạn sẽ thấy mọi thứ bao quanh nhân vật mình. Từ đó nắm gọn được các diễn biến xung quanh.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น