หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Cách qua màn Vice công ty sớm nhất – Phần 2

Họ đã vừa sát cánh với Tommy tồn tại không ít mệnh lệnh đầy gian khó cùng gian nguy ở vị trí đầu của Game Vice công ty. mặc dù vậy nếu chỉ tạm dừng chặng đường của Tommy ở hành trình này thì quả là đáng tiếc. Tiềm lực của anh chàng này không chỉ có tạm dừng ở bộ đội đánh thuê mà dần dần Tommy rồi sẽ bành trướng thành một quyền lực riêng ở city Vice.

Để thường xuyên chặng đường của Tommy, chúng mình đã cập nhật loạt bài mật tịch qua round Vice công ty nhanh nhất để Cả nhà gamer chắc là tiện theo dõi. Đừng bao giờ chủ quan nhé vì các nguy khốn bao quanh hành tinh ngầm mà Tommy hoạt động có khả năng lấy mạng anh ấy bất kể khi nào đấy! và nhau chinh phục Vice C.ty tiếp nào!

Mệnh lệnh số 10

Bạn sẽ thường xuyên thao tác dưới trướng của Diaz cùng lần này gamer buộc phải lấy một chiếc ô tô bất cứ để đến cảng trọng tâm, hạ hầu như địch thủ với giật lấy nhỏ tàu.

Tommy rồi sẽ dùng bé tàu này để đi giao dịch ma túy cho Diaz. Trải Nghiệm là game thủ chạy thẳng, khi bắt gặp có 2 chiếc thuyền con thì rẽ trái để hạ chúng. Sau vài khúc cua theo chỉ dẫn của bản đồ các bạn sẽ cần phải hạ cả một toán bộ đội với trực thăng chi viện. sau khi hạ tất cả chúng thì bạn chỉ cần đường hoàng tinh chỉnh bé tàu đến đích là đc.
Vice C.ty rồi sẽ thử tài lái thuyền của bản thân đấy
Vice C.ty rồi sẽ thử tài lái thuyền của bản thân đấy
Nghĩa vụ 11

Cortez là anh hùng tiếp theo cần phải sự bảo vệ của bạn. Tên này rồi sẽ có 1 chuyến du ngoạn trên hải dương cùng việc của bạn là khử tất cả những kẻ có ý đồ xấu cùng Cortez.
xem xét bảo an phía sau cũng như hai bên hông của nhỏ tàu nhé. các kẻ ám sát thường sẽ ra mặt ở đó. cảnh giác cả trên bầu trời vì các trực thăng cũng trở nên đem về nguy khốn khôn lường.

Hạ Apache cùng cho nổ tung những khiêm tốn tàu gần đó để kéo Cortez thoát thân nhé!

Trách nhiệm 12

Hiện giờ là lúc bạn cam đoan vị thế new của chính bản thân mình bằng việc trừ khử ông chủ cũ Diaz. đồng hành và game thủ là game thủ chơi hữu Lance trước đây. Trước khi đè bẹp Diaz bạn sẽ cần đè bẹp tổng hợp đám vệ sĩ xuất hiện trong biệt thự của Diaz. Chúng gồm 5 tên ở sân trước, 3 tên ở mạn cần phải, 2 tên trong phòng, 3 tên bên trên cầu thang và khoảng cách 6 tên thân cận.

Ngay sau khi giết được Diaz, gamer cần khuếch trương quyền năng bằng một cuộc náo loạn nhẹ. Hãy xả đạn vào cửa kính của tòa North Mall trong vòng 5 phút.
Khả năng là bắt buộc xả thật nhiều đạn vào các cửa kính nhé
Khả năng là bắt buộc xả thật nhiều đạn vào các cửa kính nhé
Nhiệm vụ 13

Bây giờ là thời điểm báo động đỏ về an ninh trong city. cảnh sát đang chuẩn bị “sờ gáy” bạn rồi đó. Hãy dụ hai tên cảnh sát vào một gara ô tô để cướp quân phục của chúng cho mình và Lance. Đặt bom ở một tòa nhà được chỉ định bên trên map với kiếm phương tiện để thoát thân càng nhanh lẹ càng tốt nhé!

Nghĩa vụ 14

Các bạn sẽ có quan hệ cùng một đội nhạc Love Fist. nhóm này yêu cầu bạn phải mang một loại thuốc đặc biệt quan trọng tại điểm màu hồng bên trên map về cho chúng. tuy nhiên bạn buộc phải hạ tên Giao hàng bắt đầu lấy đc số kinh dị túy. nhớ rằng bạn chỉ có 1 phút 30 giây để thoát thân nhé.

Để dụ kẻ bám đuôi bạn có mặt cùng đè bẹp hắn phải cần đến chiếc xe của group nhạc kia và đi một mình đến sự kiện. phát hiện ra hắn giữa đám đông với giết hắn thật nhanh chóng.

Nghĩa vụ 15

Đây thực tế là một bổn phận cực kỳ đơn giản nếu hiểu cách. bạn sẽ có 2 phút để gia công náo loạn cả thành phố với đẩy mức truy nã của chính bản thân mình lên mức 6.

Kinh nghiệm là tìm một cái xe tăng với lái nó quanh đô thị. chúng ta có thể cán chết người đi bộ và xả đạn vào những tòa nhà cho đến khi đỉ 6 sao.
Người chơi chỉ việc lái xe tăng cùng gây náo loạn ở thành phố để giành 6 sao nhé
Người chơi chỉ việc lái xe tăng cùng gây náo loạn ở thành phố để giành 6 sao nhé
Trách nhiệm 16

Nhóm nhạc Love Fist của bạn lại phải đối diện với cùng 1 nguy nan khác và cần phải Tommy ra mắt. Chiếc Limo của nhóm bị Fan Hâm mộ cuồng đặt bom.

Sẽ sở hữu được người khác tiêu diệt quả bom cho bản thân nhưng gamer buộc phải giữ sao cho chiếc ô tô không chạy quá chậm làm kích hoạt kíp nổ. Hãy nhấn ga mạnh cùng điều khiển và tinh chỉnh khéo để xe không đâm vào đâu đó gây nguy khốn trong 2 phút.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น