หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Hòa tâm hồn vào thế giới viễn tưởng của The Surge 2

Dòng trò chơi hóa thân kungfu ngày một nâng cấp trong số những năm cách đây không lâu, trong các số đó gồm có tượng đài như dòng trò chơi Dark Souls của Japan. Dòng trò chơi này cuốn hút bạn ở chia sẻ lôi cuốn, lôi kéo, và đặc biệt là độ không dễ dàng khiến cho những tay mơ phải chùn tay.

Nhiều cách thức Thành lập và hoạt động sau Dark Souls đc gắn mác “giống-Souls” vì nỗ lực tái hiện lại Khả năng của game show này. trong số đó bao gồm dòng sản phẩm cố gắng thử chuyển trọn vẹn bối cảnh, như phiên bản The Surge.

Thay vì đồ họa Fantasy, The Surge cho game thủ hòa mình vào không gian viễn tưởng sci-fi, với những trận đọ sức giữa những chiến binh đầy máy móc góc cạnh.

Cùng nhau bình chọn về phần 2 của thể loại này, có tên dễ chơi là The Surge 2. trò chơi này new được trình làng thị trường trong tháng 9 mới đây.
The Surge 2 thường xuyên công thức giống-Souls của bạn dạng đầu
The Surge 2 thường xuyên công thức giống-Souls của bạn dạng đầu
Nâng cấp từ bộ xử lý giống-Souls sẵn có

Về cơ bản, The Surge 2 vẫn duy trì độ gian nan hết sức...bá đạo như người tiền nhiệm. Giống những chế độ Dark Souls, gamer bị giới hạn ít nhiều trong những việc ra đòn vì thanh thể lực, Ngoài ra lại phải đối mặt và các con quái có lượng máu khỏe cùng con số sát thương khủng.

Kết quả là việc mất mạng biến thành không còn xa lạ, trở thành điều...cần cần có trong vòng trò chơi. Nếu là một trong những người new lần đầu thử qua những trò chơi có độ gian khó quan trọng cao như vậy, hãy chuẩn bị cho việc phải liên tục dead đi sống lại. nói theo cách khác, đừng nản chí khi nhìn thấy mình liên tục bị tiêu diệt tới...thảm hại. Đó đó là thông điệp mà nhà sản xuất muốn nhắm đến cùng nằm tại đo lường của chúng ta.

Dần dần, sau các bước dài "mần thân", các bạn sẽ biết được hình thức ra đòn tấn công sao cho đạt hiệu quả nhất. Dường như là kỹ năng đỡ với phản đòn cũng mang tính sống còn tới sự thành công của bạn. chỉ trong The Surge 2, các bạn sẽ không chỉ có dễ chơi là phản đòn đúng thời điểm, mà còn buộc phải hợp hướng công kích của đối phương.
Bối cảnh của The Surge 2 chênh lệch so với dòng Game Dark Souls
Bối cảnh của The Surge 2 chênh lệch so với dòng Game Dark Souls
Về trang bị, khi tiêu diệt đối phương, các bạn sẽ thu về rất nhiều mảnh trang bị rơi ra từ chúng. vì vậy bạn sẽ không phải lo ngại thiếu giáp trụ, miễn là duy trì được khả năng đo ván địch thủ.

Lân cận vũ khí, giáp trụ, người chơi còn chắc là cải thiện bản lĩnh của nhân vật qua khối hệ thống những loại cấy ghép, quả như một Game viễn tưởng kinh khủng. các cấy ghép này, bên dưới dạng những bé chip, giúp game thủ nâng cấp khả năng của bản thân chỉ trong võ thuật.

Các hình thức cố tình gây cản trở gamer khá khó chịu

Ngoài các đặc điểm trên, The Surge 2 cũng có khá nhiều điểm đáng nói khác mà tùy mỗi người bình chọn, nó có lẽ là vấn đề cộng, cũng có thể là hạn chế.

Thứ nhất là sự việc phong cách thiết kế các khoanh vùng tiếp nối nhau, dù vậy lại không cho game thủ bản lĩnh di chuyển nhanh - fast travel. điều đó khiến cho người chơi cần phải đào bới cùng tìm hiểu các đường dẫn tắt giữa những khoanh vùng.

Tuy nhiên, kể cả khi tìm hiểu hết đc chúng, Game lại thường xuyên gây gian nan bằng việc không trang bị map time thực. hầu như "cộng dồn" lại khiến gamer cảm tưởng rằng mình đang bị Game gây cản trở 1 cách thái quá.
The Surge 2 là loạt game viễn tưởng đáng để thử qua
The Surge 2 là loạt game viễn tưởng đáng để thử qua
Nhưng đây cũng là một điểm mang tính 2 mặt. Bởi với nhiều người, này lại là điều khiến cho trò chơi trở thành thực ra hơn. rất nhiều người khác thì lại càng vui vẻ khi Game có độ gian khó cao hơn.

Điểm trừ thứ 2 là các con trùm trong Game. Nhẽ ra đây buộc phải là phần đc quan trọng đặc biệt chăm sóc, ít nhất là ngang cùng anh hùng chính, thì đơn vị phân phối lại tỏ ra qua loa, qua quýt. chính vì thế mà những ván chiến boss của The Surge 2 trở thành nhát cuốn hút cùng nhàm chán hơn hẳn những địch của bản thân.

Kết cuộc cuối cùng, The Surge 2 là 1 trong những thể loại chắc là chơi đc. dẫu thế những chuyển của nó đang chưa xứng cùng chỗ đứng một phiên bản nâng cao của bản đầu tiên. điểm nổi trội nhất của The Surge 2 vẫn chính là quang cảnh sci-fi độc đáo của chính nó. vì thế, nếu là 1 Fan Hâm mộ của Dark Souls, thử qua The Surge 2 là 1 trong việc rất đáng làm.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น